Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho nông dân Bắc Giang

Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho nông dân Bắc Giang

 

          Đại dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp trên địa bàn các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, trong khi nhiều nông sản như dưa hấu, dưa lê... của bà con nông dân ở tỉnh Bắc Giang đã đến kỳ thu hoạch nhưng không kịp tiêu thụ. Phát huy tinh thần dân tộc, với tấm lòng “Tương thân tương ái”, sáng ngày 31/5/2021 và ngày 01/6/2021, Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ đã tổ chức chương trình “Hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản - Dưa hấu đỏ - Tấm lòng vàng”.

          Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ đã mở điểm bán trực tiếp tại trước cổng Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Trụ. Với giá bán 7.000 đồng/kg dưa hấu, trong 1,5 ngày, 07 tấn dưa hấu đã được cán bộ, hội viên nông dân và người dân đón nhận, mua ủng hộ giúp người dân Bắc Giang với tổng số tiền gần 50 triệu đồng. Việc thu mua, vận chuyển dưa hấu được thực hiện theo đúng quy định phòng, chống dịch. Xe vận chuyển nông sản được phun khử khuẩn, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh.

 

          Thấu hiểu được những những khó khăn, vất vả của người nông dân, qua chương trình “Hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản - Dưa hấu đỏ - Tấm lòng vàng”, Hội nông dân thị trấn Vĩnh Trụ mong muốn cùng lan tỏa tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam, chia sẻ, giúp đỡ một phần nào đó để người dân Bắc Giang sớm ổn định cuộc sống sau dịch bệnh Covid-19. 

 

Nguyễn Thị Thu Hiền – UVBTV HND thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 53
  • Trong tuần: 1,276
  • Tất cả: 92,332
Đăng nhập
 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
 
Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT:
02263852766
Email: .........