Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ tiêu thụ hành tím của tỉnh Sóc Trăng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng về việc hỗ trợ tiêu thụ hành tím cho hội viên, nông dân trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu; do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng còn tồn đọng trên 20.000 tấn hành tím, nếu không tiêu thụ kịp thời sẽ gây ra hư hỏng, thiệt hại kinh tế cho nông dân.

Hội Nông dân tỉnh đã kêu gọi Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố phát động cán bộ, hội viên nông dân trong toàn tỉnh mua hành tím ủng hộ và hỗ trợ tiêu thụ số lượng hành tím còn tồn đọng tại tỉnh Sóc Trăng, đồng thời đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Kết thúc 2 đợt kêu gọi, trên 12 tấn hành tím của tỉnh Sóc Trăng đã được vận chuyển đến với cán bộ, hội viên nông dân trong toàn tỉnh Hà Nam theo đúng giá của tỉnh Sóc Trăng.

Trong điều kiện dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tiếp tục phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn Trung ương Hội Nông dân Việt Nam triển khai đến các cấp hội trên địa bàn toàn tỉnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp cho các  tỉnh thành theo tinh thần Công văn số 2777–CV/HNDTW ngày 10/5/2021 của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam./.

Trần Thị Thanh Hương

Hội Nông dân tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM

Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT: