Hội Nông dân Phủ Lý nhiều hoạt động thiết thực nhân dịp 27/7/2021

Hội Nông dân Phủ Lý nhiều hoạt động thiết thực

 nhân dịp 27/7/2021

 

Nhân Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Hội nông dân TP và hội nông dân các phường xã trên địa bàn Thành phố Phủ Lý đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, người có công, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.

Trong dịp 27/7 năm nay, Hội nông dân TP và các phường, xã phối hợp trao tặng 152 xuất quà, mỗi suất trị giá từ 200-500 nghìn đồng cho các hội viên nông dân là gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Các cán bộ Hội Nông dân Thành phố và cơ sở đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách, các thương binh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tích cực tham gia các phong trào của Hội, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Cũng nhân dịp này, Hội nông dân Thành phố Phủ Lý đã cùng với các đoàn thể của Thành phố dâng hương tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ Tỉnh, phát động các hội viên tham gia tổng vệ sinh, dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ của các xã phường. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, hội viên nông dân đối với những gia đình có công với cách mạng ./.

                                                                                                           

Hội ND TP Phủ Lý

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 40
  • Trong tuần: 887
  • Tất cả: 100,365
Đăng nhập
 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
 
Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT:
02263852766
Email: .........