Những hoạt động tình nghĩa của các cấp Hội Nông dân ở huyện Lý Nhân (Hà Nam) thăm, tặng quà nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 26/7/2021, Hội Nông dân huyện Lý Nhân (Hà Nam) đã tới thăm và tặng quà cho gia đình Bà Nguyễn Thị Thuộc sinh năm 1938 - thôn Quang Ốc, xã Bắc Lý (Lý Nhân) là mẹ liệt sỹ của Lương Văn Liền đã hy sinh ở Biên giới Tây Nam và hộ bà Nguyễn Thị Lại sinh năm 1940 - thôn Quang Ốc, xã Bắc Lý (Lý Nhân) là vợ của liệt sỹ Trần Văn Đình đã hy sinh thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

(Ảnh Lãnh đạo Hội nông dân Huyện tặng quà cho mẹ liệt sỹ của Lương Văn Liền - thôn Quang Ốc, xã Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam)

Để Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội làm tốt công tác thăm hỏi và tặng quà động viên một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, theo đó Hội Nông dân các xã thị trấn đã tổ chức tặng 21 suất quà trị giá 6.300.000 đồng cho 21 hộ gia đình chính sách là hội viên nông dân.

(Ảnh: Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ)

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội Nông dân từ huyện đến cơ sở đối với các gia đình chính sách đã trải qua bao đau thương mất mát, cống hiến người con, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Xuân Bá – Chuyên viên Hội Nông dân huyện Lý Nhân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM

Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT: