HND Huyện Kim Bảng trao tặng bò vàng sinh sản cho hội viên nông dân nghèo xã Thụy Lôi

HND Huyện Kim Bảng trao tặng bò vàng sinh sản cho

hội viên nông dân nghèo xã Thụy Lôi

Chiều ngày 3/8/2021, HND huyện Kim Bảng tổ chức trao tặng bò vàng sinh sản cho hội viên nông dân nghèo của xã Thụy Lôi. Về dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Hữu Đại - HUV - Chủ tịch HND huyện, đ/c PBT TT Đảng ủy, Ban thường vụ HND xã, đ/c Trưởng thôn và hộ gia đình ông Phạm Văn Tung - hội viên nông dân chi hội thôn Gốm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đại - Chủ tịch HND huyện trao bò vàng sinh sản cho hộ gia đình anh Phạm Văn Tung.

Theo đề án tặng bò vàng sinh sản cho hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn được HND huyện hỗ trợ 01 con bò giống sinh sản để chăn nuôi, phát triển kinh tế gia đình. Đại diện hộ gia đình là ông Phạm Văn Tung đã ký biên bản bàn giao bò với HND huyện, cam kết thực hiện đúng các nội dung đã ký kết. Qua đó gia đình hội viên nông dân tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của HND huyện, của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, từng bước ổn định cuộc sống và hứa sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng bò vàng để bò sinh trưởng, phát triển nhân giống mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình./.

Hội Nông dân huyện Kim Bảng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM

Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT: