Hội nông dân thị trấn Ba Sao làm tốt công tác tuyên truyền hội viên phòng chống dịch Covid-19.

Hội nông dân thị trấn Ba Sao làm tốt công tác tuyên truyền hội viên phòng chống dịch Covid-19.

Hội Nông dân thị trấn Ba Sao với 11 chi hội trong đó 8 chi hội tổ dân phố, 01 chi hội nuôi ong, 01 chi hội trồng na, 01 chi hội trồng đào với tổng số  hội viên trên 850hội viên. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, xác định được công tác phòng chống dịch là nhiệm vụ hết sức quan trọng.  Thực hiện Nghị quyết của Hội cấp trên và của Đảng ủy thị trấn Ba Sao, hội Nông dân thị trấn đã triển khai tuyên truyền, vận động hội viên của 11/11 chi hội thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt là thực hiện tốt yêu cầu 5K của bộ y tế. Trên địa bàn thị trấn sản phẩm Na của nhân dân thị trấn Ba Sao đang vào thời điểm thu hoạch dộ, dự kiến sản lượng năm 2021 vào khoảng 10 tấn /ha vì vậy công tác tiêu thụ sản phẩm Na trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay đang rất được quan tâm. Hội nông dân đã chủ động tập trung tuyên truyền cho hội viên chi hội trồng Na công tác phòng chống dịch đảm bảo cho việc tiêu thụ sản phẩm Na trên địa bàn, thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Các hoạt động thiết thực mà hội Nông dân thị trấn đã triển khai như: Tuyên truyền hội viên đeo khẩu trang, giữ khoảng cách với người mua Na; mua tặng các hộ trồng Na kính chắn giọt bắn đề bảo vệ bản thân những người bán Na khi tiếp xúc với khách, đảm bảo phòng chống dịch cho cộng đồng; đề nghị cấp trên có biện pháp để hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm na cho người dân; tuyên truyền cho hội viên nâng cao ý thức trong phòng chống dịch bệnh không để chủ quan, lơ là làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Bên cạnh việc tuyên truyền hội viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, Hội cũng đã vận động ủng hộ chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thị trấn giáp ranh với xã Đồng Tâm- huyện Lạc Thủy- tỉnh Hòa Bình những xuất ăn cho những người trực tại chốt với tổng số tiền là 1.500.000đồng. 

Để làm tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch trên địa bàn Hội Nông dân thị trấn tiếp tục phối hợp với các Hội, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, nhắc nhở thường xuyên hội viên nâng cao ý thức thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch để cùng cả nước chung tay “đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” đảm bảo đời sống của nhân dân ngày càng phát triển.

 

Hội Nông dân thị trấn tặng xuất ăn cho chốt kiểm soát dịch giáp ranh xã Đồng Tâm- Lạc Thủy- Hòa Bình.

 

                                                Nguyễn Văn Quyết

                                                      Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Ba Sao

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 128
  • Trong tuần: 1,221
  • Tất cả: 106,463
Đăng nhập
 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
 
Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT:
02263852766
Email: .........