Hội ND tỉnh Hà Nam và Hội ND Thành phố Phủ Lý trao quà hỗ trợ cho hội viên nông dân ảnh hưởng dịch Covid – 19 tại phường Liêm Chính.

Chiều ngày 29/9/2021 Hội nông dân tỉnh Hà Nam và Hội nông dân Thành phố Phủ Lý đã trao quà hỗ trợ cho hội viên nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, tại phường Liêm Chính.  Về dự có đồng chí Tạ Văn Đạt – Chủ tịch Hội nông dân Tỉnh; đồng chí Tống Văn Tam – phó chủ tịch Hội nông dân Tỉnh; đồng chí Phạm Chí Thống – Phó bí thư thường trực Thành ủy;và lãnh đạo Hội nông dân Thành phố Phủ Lý.
Nhằm chung tay, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Liêm Chính trong công tác chăm lo an sinh xã hội cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid – 19 trên địa bàn. Kịp thời động viên, khích lệ nhân dân yên tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Những ngày qua, Hội nông dân các cấp từ tỉnh,
thành phố đến các phường, xã đã tích cực tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và cán bộ, hội viên, nhân dân tích cực tham gia ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19. Qua tuyên truyền, vận động, Hội nông dân tỉnh Hà Nam và Hội nông dân thành phố Phủ Lý đã tiếp nhận và trao tặng 5 nghìn quả trứng gà cho người dân tại các khu vực bị phong tỏa của phường Liêm Chính, với tổng giá trị trên 10 triệu đồng.

Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực thể hiện lòng tương thân, tương ái của  Ban thường vụ Hội nông dân các cấp trong công tác chăm lo an sinh cho người dân vượt qua khó khăn, cùng chính quyền địa phương quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh./.

Hội Nông dân Thành phố Phủ Lý

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM

Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT: