Hội nông dân huyện Lý Nhân tổ chức thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid 19; khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid 19 của huyện

Chiều ngày 5/10/2021 vừa qua, Hội nông dân huyện Lý Nhân tổ chức thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid 19 tại 2 xã Hòa Hậu, Tiến Thắng; khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid 19 của huyện.

Tại 3 chốt kiểm soát dịch Covid 19 và khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid 19 của huyện. Lãnh đạo Hội Nông dân huyện đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn, vất vả của lực lượng cán bộ công an, quân sự huyện, y tế và đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại chốt khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đảm bảo về mọi mặt, đặc biệt lưu ý giữ gìn sức khỏe; tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm soát kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch COVID-19. Hội nông dân huyện đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt và trung tâm cách ly tập trung với tổng số tiền 9,4 triệu đồng. Đại diện lực lượng các đơn vị đoàn đến thăm đã cảm ơn các đồng chí trong đoàn kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên. Đây sẽ là những động lực giúp các lực lượng ở các chốt kiểm soát dịch, cũng như khu cách ly tập trung hoàn thành nhiệm vụ, cùng chung tay, góp sức đẩy lùi đại dịch COVID-19. Cũng nhân dịp này, Hội nông dân huyện đã trao 2 phần quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho 2 gia đình hội viên nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 trên địa bàn Thị trấn Vĩnh trụ.

Đây là việc làm thiết thực nhằm động viên các lực lượng tham gia phòng chống dịch, cũng như hội viên nông dân gặp ảnh hưởng của dịch Covid 19. Đồng thời thiết thực chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10 và thực hiện phong trào thi đua "Lý Nhân đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19".

Hội nông dân huyện Lý Nhân tổ chức thăm, tặng quà tại khu cách li tập trung huyện Lý Nhân

Nguyễn Xuân Bá – Chuyên viên Hội Nông dân huyện Lý Nhân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM

Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT: