HND Kim Bảng chung sức sẻ chia cùng các hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19

HND Kim Bảng chung sức sẻ chia cùng các hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh Hà Nam về thực hiện phong trào thi đua “Hà Nam đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch covid-19”. 

Các cấp Hội Nông dân trong toàn huyện đã Phát huy truyền thống tương thân tương ái, tinh thần yêu nước sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ vượt qua khó khăn, tích cực vận động cán bộ, hội viên, các nhà hảo tâm và nhân dân chung tay ủng hộ tiền và nhu yếu phẩm cần thiết cho các điểm chốt của khu cách ly và các hộ có hoàn cảnh khó khăn có đối tượng F0, F1 bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19 tại 18/18 xã thị trấn. 

(HND huyện Kim Bảng trao quà hỗ trợ cho các hộ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn xã Thanh Sơn và thị trấn Ba Sao)

Theo đó trong đợt này Hội nông dân Kim Bảng đã tặng 85 xuất quà tại 18 xã, thị trấn; mỗi xuất trị giá gồm 10kg gạo và 300 nghìn đồng tiền mặt, với tổng số tiền là 43,7 triệu đồng cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí trao quà do Hội vận động cán bộ hội viên hội nông dân trong toàn huyện quyên góp ủng hộ. 

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhằm góp phần sẻ chia,  giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19. Qua đó đã giúp nhân dân yên tâm và tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

                                                    Hội Nông dân huyện Kim Bảng

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 50
  • Trong tuần: 897
  • Tất cả: 100,375
Đăng nhập
 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
 
Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT:
02263852766
Email: .........