Hội Nông dân xã Liên Sơn trồng cây vụ đông 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Kim Bảng, Thường trực Đảng uỷ xã Liên Sơn về công tác sản xuất vụ đông năm 2021 – 2022. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid  - 19 đang diễn biến phức tạp, công tác phòng chống dịch đang được đặt lên hàng đầu, với tinh thần vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Ban chấp hành Hội Nông dân xã Liên Sơn tích cực tham gia trồng cây vụ đông năm 2021 – 2022.

Ban Thường vụ hội xây dựng kế hoạch và triển khai đến ban chấp hành hội về mô hình cây ngô, cây bí đỏ tổng diện tích 5ha tại xứ đồng Gốc sung, làn trên, làn dưới thôn Do Lễ. Chỉ đạo các chi hội tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia sản xuất vụ đông.

Ngày 24/9 Ban chấp hành hội Nông dân xã đã tổ chức buổi ra quân trồng cây bí, thu hút 42 hội viên tham gia. Sau đó hội Nông dân xã giao cho hội viên, nhân dân chăm sóc, đồng thời Hội có hỗ trợ phân bón NPK Lâm Thao. Nhận thức rõ về giá trị kinh tế mà cây vụ đông đem lại là giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho gia đình, các hội viên, nhân dân tham gia trồng và chăm sóc vui mừng phấn khởi, quyết tâm làm nên một vụ đông thắng lợi, góp phần xây dựng phong trào địa phương ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Thanh Hương

Chủ tịch Hội Nông đân xã Liên Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM

Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT: