Kim Bảng đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên, đoàn viên năm 2021.

Kim Bảng đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên, đoàn viên năm 2021.

Chiều ngày 5/11/2021, Huyện ủy Kim Bảng tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên, đoàn viên năm 2021. Đồng chí Phạm Hồng Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lưu Trần Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin tóm tắt tình hình và kết quả đạt được trên các lĩnh vực xây dựng đảng, phát triển kinh tế xã hội, ANQP, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể 9 tháng đầu năm 2021 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, buổi đối thoại đã có 20 đại biểu đại diện cho các tổ chức đoàn thể  phát biểu kiến nghị, với cấp ủy, chính quyền quan tâm giải quyết tập trung vào 4 nhóm nội dung: Xây dựng đảng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, chế độ chính sách đối với cán bộ các tổ chức đoàn thể ở cơ sở, công tác ANQP. Cụ thể các kiến nghị về giải pháp khắc phục khó khăn trong công tác phát triển đảng viên mới; Quản lý sử dụng có hiệu quả các nhà văn hóa thôn xóm, tổ dân phố sau khi sáp nhập, các trường mầm non của thôn sau khi chuyển về trường tại trung tâm xã, thị trấn; Công tác dạy nghề, giải quyết việc làm cho người lao động do ảnh hưởng của đại dịch covid- 19; Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp sáng tạo; Giải pháp phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị hàng hóan chuyển dịch cơ cấu cây trồng trên đất hai lúa; Kế hoạch thực hiện đề án phân loại xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn, tránh phong trào, hình thức; công tác VSATTP; chính sách hỗ trợ mua thẻ BHYT cho chi hội trưởng chi hội, chi đoàn; Công tác đảm bảo ANTT tại khu công nghiệp Đồng văn IV trên địa bàn xã Đại Cương...

Đại diện các ban ngành chức năng đã trả lời cụ thể, rõ ràng những nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền. Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của cán bộ, đoàn viên, hội viên và khẳng định các ý kiến đóng góp đã phản ánh kịp thời những vấn đề còn vướng mắc phát sinh; những thuận lợi khó khăn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành; góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất tư tưởng chính trị, tạo sự đồng thuận trong nhân dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

                                                       Hội Nông dân huyện Kim Bảng

 

 

 

 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 42
  • Trong tuần: 889
  • Tất cả: 100,367
Đăng nhập
 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
      HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
 
Cơ quan chủ quản: HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ NAM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c: Tạ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam
Trụ sở cơ quan: đường Lý thường kiệt, phường Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý.
SĐT:
02263852766
Email: .........