Giải ngân dự án “Chăn nuôi bò thịt, bò sinh sản” tại xã Vũ Bản, huyện Bình Lục

Giải ngân dự án “Chăn nuôi bò thịt, bò sinh sản”

tại xã Vũ Bản, huyện Bình Lục

Ngày 15/4/2024, Ban điều hành quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Hà Nam  phối hợp với Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân huyện Bình Lục tổ chức giải ngân Dự án “Chăn nuôi bò thịt, bò sinh sản” nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân TW cho các hộ hội viên nông dân xã Vũ Bản.

Đ/c Ngô Văn Toản – Phó Chủ tịch kiêm PGĐ ban điều hành quỹ HTND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Dự án “Chăn nuôi bò thịt, bò sinh sản” được Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân Trung ương phê duyệt cho vay 700 triệu đồng, gồm 10 hộ trong thời gian 36 tháng với phí vay 0,7%/tháng, định kỳ thu phí 3 tháng 01 lần. Dự án nhằm giúp hội viên nông dân có nguồn vốn nhân rộng mô hình sản xuất, cải thiện đời sống, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.

Tại buổi giải ngân, ông Nguyễn Văn Quýnh, hội viên nông dân thôn 3, xã Vũ Bản đã phát biểu ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội Nông dân các cấp, đồng thời thay mặt các hộ vay vốn hứa sẽ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, tích cực tham gia phát triển kinh tế và trả phí đúng hạn./.

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN BÌNH LỤC