Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều 24/5, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đặng Đình Thoảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Thị Thanh Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Thị Ngân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, BTV Huyện ủy Kim Bảng...

Đồng chí Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đặng Đình Thoảng đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy Hà Nam về việc điều động đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Bảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để đến nhận công tác tại cơ quan Hội Nông dân tỉnh, giữ chức Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Ngô Văn Toản - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng Lãnh đạo các Ban, Văn phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa ghi nhận, trong quá trình công tác dù trên cương vị nào đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn cũng nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn sẽ cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đưa các phong trào của Hội Nông dân Hà Nam ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy Kim Bảng cùng Lãnh đạo Huyện ủy Kim Bảng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn trân trọng cảm ơn Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, đồng thời hứa sẽ nỗ lực nâng cao trình độ, nỗ lực hết mình, tạo sự đoàn kết, thống nhất để cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và tập thể cán bộ công chức, người lao động Hội Nông dân tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa các phong trào nông dân ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả.

HỘI NÔNG DÂN TỈNH