Các cấp Hội Nông dân huyện Thanh Liêm Đồng hành chăm lo tết cho hội viên nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Các cấp Hội Nông dân huyện Thanh Liêm

Đồng hành chăm lo tết cho hội viên nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ các hoạt động chăm lo tết cho hội viên nghèo, hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, vừa qua Hội Nông dân huyện Thanh Liêm đã phối hợp với Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình và câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi huyện, câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi thị trấn Kiện Khê trao tặng 23 xuất quà cho 23 con nông dân vượt khó và hội viên gặp khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá 500.000đ/xuất.

anh tin bai

Cũng trong dịp này, các cấp Hội Nông dân trong huyện đã tổ chức trao tặng 100 xuất quà tết cho các đối tượng là con nông dân vượt khó, hội viên nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, tổng giá trị quà tặng trên 31 triệu đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến - Xuân về, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp Hội Nông dân trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con nông dân và hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo, hộ khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, xóa đói, giảm nghèo.

Hội Nông dân huyện Thanh Liêm