Các cấp Hội Nông dân huyện Thanh Liêm tổ chức sinh hoạt chuyên đề Bác Hồ với nông dân”

Các cấp Hội Nông dân huyện Thanh Liêm tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Bác Hồ với nông dân”

Tháng 5 là tháng diễn ra nhiều ngày kỷ niệm của đất nước, của dân tộc, tháng diễn ra kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác. Các cấp Hội Nông dân huyện Thanh Liêm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả trong hoạt động Hội, nổi bật là các buổi sinh hoạt chuyên đề "Bác Hồ với nông dân”, thu hút 830 lượt cán bộ, hội viên, nông dân và nhân dân tham dự. Điển hình các đơn vị có số hội viên tham gia đông đảo là Thanh Nghị và Thanh Hà.

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị tại xã Thanh Nghị

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị tại xã Thanh Hà

Các đại biểu tham dự sinh hoạt chuyên đề được nghe các đồng chí Báo cáo viên của cấp ủy địa phương và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin những nội dung cơ bản trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những tư tưởng, tình cảm, mong muốn lúc sinh thời của Bác Hồ kính yêu với giai cấp nông dân Việt Nam.

Thông qua sinh hoạt chuyên đề, giúp các cấp Hội Nông dân tiếp tục xây dựng và nhân rộng các mô hình học tập và làm theo Bác trong hoạt động Hội; gắn việc hà làm theo Bác với việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên; đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành thói quen trong mỗi hành động, việc làm của hội viên và người dân.

Hội Nông dân huyện Thanh Liêm

           

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập