Chi bộ Hội Nông dân thị xã Duy Tiên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 1305-QĐ/TU ngày 11/3/2024 của Ban Thường vụ Thị ủy Duy Tiên về kết nạp đảng viên. Ngày 26/3/2024, Chi bộ cơ quan Hội Nông dân Thị xã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Vũ Thị Thanh Nga. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Đ/c Trần Đình Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ thị xã Duy Tiên; đồng chí Phạm Thị Tiền Giang - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Hội Nông dân Thị xã.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Đồng chí Trần Đình Tiến- Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Vũ Thị Thanh Nga

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Tiền Giang- Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thanh Nga đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí; đồng thời đề nghị đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Hội Nông dân thi xã Duy Tiên