Chi bộ Hội Nông dân tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Hội Nông dân tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

 

Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2024, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Tống Thanh Tùng, quần chúng ưu tú của chi bộ. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Bí thư Chi bộ - Thủ trưởng cơ quan.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Tống Thanh Tùng.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Tống Thanh Tùng

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn chúc mừng đồng chí Tống Thanh Tùng đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí; đồng thời đề nghị đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

anh tin bai

Trần Thị Thanh Hương

Hội Nông dân tỉnh Hà Nam

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập