Chi Hội Nông dân thôn 3 Thượng Vỹ xã Nhân Chính tổ chức trồng dặm tuyến đường hoa do chi hội tự quản.

Hội viên chi hội Nông dân Thôn 3 Thượng Vỹ trồng dặm tuyến đường hoa Mai Vạn Phúc

Công việc của chi Hội Nông dân bao gồm việc chọn lựa và trồng cây hoa phù hợp với điều kiện địa phương và khí hậu, chăm sóc cây trồng, tưới nước, cắt tỉa và bảo vệ cây hoa khỏi sâu bệnh. Họ cũng phải đảm bảo việc chăm sóc tuyến đường hoa được thực hiện đều đặn và có chất lượng cao.

Việc chi Hội Nông dân trồng chăm sóc tuyến đường hoa không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng không gian sống. Cây hoa không chỉ làm đẹp môi trường, mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí và hấp thụ khí CO2.

Hồ Minh Đức - Chủ tịch Hội Nông dân xã Nhân Chính