Sáng ngày 24/4/2024, HND xã Đồn Xá tham mưu tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy với cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân thôn Đa Bồ Đạo. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã - Chủ tọa Hội nghị và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã và 56 cán bộ, hội viên và nhân dân.

Toàn cảnh Hội nghị

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, minh bạch, khách quan và tính chất xây dựng; cán bộ, hội viên và nhân dân thôn Đa Bồ Đạo đã tham gia các ý kiến liên quan đến quyền sử dụng đất cho các hộ dân; vấn đề môi trường trong thôn xóm và vấn đề về an sinh xã hội.

Các đại biểu phát biểu ý kiến

Thông qua buổi đối thoại, cấp ủy Đảng chính quyền địa phương được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của Nhân dân; tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của cán bộ, hội viên và nhân dân; góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân và phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội./.

HỘI NÔNG DÂN XÃ ĐỒN XÁ