Hội nghị bầu ủy viên Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân huyện Bình Lục

Ngày 03/5/2024, Hội Nông dân huyện Bình Lục tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Hội Nông dân huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Mai - Chuyên viên Ban xây dựng Hội - Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Hanh - HUV - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; các uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện khoá XI.

Các vị đại biểu bỏ phiếu bầu

Tại Hội nghị đã bầu 05 đồng chí trúng cử uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Hội Nông dân huyện; đồng chí Hoàng Xuân Tú - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Hội Nông dân huyện.

Các uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Hội Nông dân huyện Bình Lục

Sau Hội nghị Ban Chấp hành, Uỷ ban kiểm tra Hội Nông dân huyện đã họp và bầu ra Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Hội Nông dân huyện là đồng chí Từ Thị Thanh Miều - Chủ tịch Hội Nông dân xã Bình Nghĩa./.

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN BÌNH LỤC