Hội Nông dân huyện Bình Lục tổ chức Hội nghị giao ban theo miền

Thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/HU ngày 26/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về xây dựng huyện Bình Lục đạt tiêu chí Nông thôn mới nâng cao vào năm 2025. Triển khai Kế hoạch số 21 ngày 02/4/2024 của Ban thường vụ HND huyện về việc “Phát động phong trào thi đua Vệ sinh môi trường và xây dựng cảnh quan nông thôn huyện Bình Lục năm 2024”; Trong 03 ngày 10/4/2024 đến 12/04/2024, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội tháng 4 năm 2024  theo từng miền.

Đồng chí Lê Ngọc Hanh – HUV – Chủ tịch HND huyện chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, Thường trực HND huyện đã thông qua nội dung Kế hoạch “Phát động phong trào thi đua “Vệ sinh môi trường và xây dựng cảnh quan nông thôn huyện Bình Lục” năm 2024 và phát động đợt thi đua cao điểm về công tác VSMT trong 60 ngày  toàn bộ các tuyến đường trục chính xã, thôn, đường ra đồng và trên các lòng kênh mương, máng…. Phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn, rác thải được để đúng nơi quy định tiện cho việc thu gom; rác thải nguy hại đươc thu gom riêng và đưa đi xử lý đúng qui định.

Thường trực HND các xã, thị trấn thể hiện sự quyết tâm trong triển khai thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ HND huyện. Phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã, thị trấn chỉ đạo các chi Hội tổ chức ra quân thường xuyên liên tục, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, phát huy tinh thần đoàn kết, sự chủ động của người dân nhằm đưa công tác vệ sinh môi trường đi vào nề nếp, hình thành thói quen và mang tính bền vững, tạo cảnh quan môi trường “Sáng - xanh - sạch - đẹp”./.

Hội Nông dân huyện Bình Lục