Hội Nông dân huyện Kim Bảng kiện toàn Câu lạc bộ “Hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi”.

Ngày 31/3/2024, Hội Nông dân huyện Kim Bảng tổ chức Hội nghị kiện toàn Câu lạc bộ “Hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” huyện Kim Bảng.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn: UV BCH Hội nông dân Việt Nam – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam; Đồng chí Đinh Thạch Cương – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Kim Bảng; Đồng chí Nguyễn Hữu Đại – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Kim Bảng.

Những năm qua Câu lạc bộ “Hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi” huyện Kim Bảng luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt tình tham gia tổ chức các hoạt động của Câu lạc bộ. Tuy nhiên đến nay, một số thành viên trong Ban Chủ nhiệm không có điều kiện tham gia. Để duy trì các hoạt động của Câu lạc bộ, Ban thường vụ  HND huyện Kim Bảng đã xây dựng Đề án kiện toàn Ban chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ. Tại Hội nghị Hội Nông dân huyện Kim Bảng đã công bố và trao quyết định kiện toàn Câu lạc bộ “Hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi” huyện Kim Bảng với 60 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có 08 thành viên, gồm: Chủ nhiệm, 2 Phó Chủ nhiệm, thủ quỹ, thư ký và 3 thành viên làm nhiệm vụ điều hành hoạt động của Câu lạc bộ giữa 2 kỳ Hội nghị hội viên. Câu lạc bộ được thành lập trên cơ sở tự nguyện của các thành viên, được Hội Nông dân huyện Kim Bảng công nhận, là mô hình hoạt động của Hội Nông dân huyện. Nhiệm kỳ hoạt động của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ là 5 năm (từ 2024-2029). Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ một năm 2 lần, ngoài ra còn có sinh hoạt chuyên đề và đột xuất do Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ quyết đinh và triệu tập. Mục đích thành lập Câu lạc bộ nhằm tạo diễn đàn cho nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi toàn huyện giúp đỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, liên kết phát triển sản xuất, kinh doanh; phát huy tinh thần tương thân, tương trợ của các hội viên, tạo điều kiện để các hội viên tham quan mô hình điển hình tiên tiến, mở rộng quan hệ hợp tác với các câu lạc bộ trong và ngoài huyện; bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của hội viên trong quá trình đầu tư phát triển kinh tế góp phần làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, xây dựng huyện Kim Bảng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam dự, chỉ đạo và

tặng hoa chúc mừng CLB

Đồng chí Nguyễn Hữu Đại – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại Hội Nghị

Hội Nông dân huyện Kim Bảng