Hội Nông dân phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên ra mắt tổ Hội nghề nghiệp kinh doanh dịch vụ tại Tổ dân phố Giáp Nhất

Ngày 30/3/2024, Hội Nông dân phường Bạch Thượng tổ chức Lễ ra mắt Tổ hội nghề KDDV nhà trọ tại tổ dân phố Giáp Nhất, phường Bạch Thượng. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Yến-Phó chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đồng chí Bùi Thị Trinh- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Bạch Thượng cùng toàn thể hội viên tổ hội nghề.

đ/c Nguyễn Thị Yến- Phó chủ tịch HND thị xã chúc mừng tổ hội nghề

Tổ hội nghề có 25 thành viên tham gia hiện đang kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà trọ với tổng số phòng trọ 200 phòng trọ, đây là hoạt động cụ thể hóa nhiệm vụ đổi mới mạnh mẽ phương thức tập hợp, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội về ngành nghề, dịch vụ phát triển kinh tế hộ gia đình hội viên.

Cũng tại Lễ ra mắt Hội Nông dân phường đã phối hợp với Công an phường tuyên truyền tư vấn pháp luật cho hội viên về tình hình ANTT, công tác đăng ký tạm vắng, tạm trú và công tác phòng cháy, chữa cháy đối với với các hộ hội viên KDDV nhà trọ, phát động phong trào hội viên xây dựng khu nhà trọ an toàn cho người lao động.

Trong thời gian tới Hội Nông dân phường tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ hội viên nông dân, xây dựng chi Hội, tổ Hội nghề vững mạnh./.

Hội Nông dân phường Bạch Thượng