Hội Nông dân phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên ra mắt tổ nghề kinh doanh dịch vụ nhà trọ tại tổ dân phố Bạch Xá.

Hội Nông dân phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên ra mắt tổ nghề kinh doanh dịch vụ nhà trọ tại tổ dân phố Bạch Xá.

Chào mừng thành công Đại hội Hội nông dân tỉnh Hà Nam lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 – 2028, thực hiện chương trình công tác Hội năm 2023. Hội Nông dân phường Hoàng Đông ra mắt tổ nghề kinh doanh dịch vụ nhà trọ tại tổ dân phố Bạch Xá, phường Hoàng Đông.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Bộ- HND thị xã tặng hoa chúc mừng HND phường Hoàng Đông

Tại buổi ra mắt các tổ viên đã thảo luận thống nhất và thông qua quy chế hoạt động của “tổ Hội nghề kinh doanh dịch vụ nhà trọ” trên địa bàn tổ dân phố. Anh Nguyễn Văn Tuyên sinh năm 1976 là tổ trưởng. Anh Tuyên là một người làm việc trách nhiệm, nhiệt tình; bản thân đang đảm nhiệm vai trò tổ trưởng tổ dân phòng phường nên việc quản lý các thành viên cũng như điều hành tổ hội nghề được thuận lợi và hiệu quả

Hội nghị ra mắt Hội Nông dân phường cũng tổ chức ôn lại truyền thống của Hội nông dân Việt nam cũng như hoạt động của Hội nông dân phường; phối kết hợp với Công an phường Hoàng Đông tuyên truyền phổ biến kiến thức  phòng cháy chữa cháy và An ninh trât tự tại khu dân cư cho cán bộ và hội viên Tổ dân phố Bạch Xá. Qua đó giúp các tổ viên nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt công tác Phòng chống cháy nổ tại khu nhà trọ và gia đình.

Tổ Hội nghề của Hội Nông dân phường Hoàng đông  được thành lập góp phần nâng cao chất lượng thu hút, tập hợp và tuyên truyền và vận động hội viên tích cực tham gia hoạt động Hội và phong trào nông dân ở cơ sở; đáp ứng nhu cầu nguyện vọng và lợi ích thiết thực cho hội viên. Mô hình này được Hội Nông dân thị xã, cấp ủy chính quyền địa phương ghi nhận; tạo điều kiện cho tổ Hội nghề phát huy hiệu quả, để xứng đáng là mô hình tiêu biểu của Hội nông dân phường Hoàng Đông trong năm 2023.

Hội Nông dân phường Hoàng Đông

 

 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập