Hội Nông dân phường Hoàng Đông thị xã Duy Tiên tham gia Hội thi “Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2024

Hội Nông dân phường Hoàng Đông thị xã Duy Tiên tham gia Hội thi “Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2024

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân thị xã Duy Tiên, Tổ liên gia về An toàn phòng cháy chữa cháy phường Hoàng Đông là một trong hai đội đại diện cho thị xã Duy Tiên  tham gia Hội thiNghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tổ liên gia về an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2024” do UBND tỉnh Hà Nam tổ chức vào hai ngày 11-12/5/2024.

anh tin bai

Hội viên nông dân phường Hoàng Đông tham gia Hội thi

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ, hội viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho cộng đồng.

Đội thi của phường Hoàng Đông gồm 8 thành viên, được tuyển chọn từ các đồng chí Ban thường vụ các Hội đoàn thể sinh sống ở các tổ dân phố thành viên trong tổ liên gia. Các thành viên trong đội đều có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và đã được tập huấn kỹ lưỡng về nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ; trong đó có sự tham gia tích cực của hội viên Hội Nông dân phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên.

anh tin bai

Trong hội thi các thành viên phường Hoàng Đông đã thi đấu xuất sắc qua các phần thi lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, trong phần thi thực hành, đội thi đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi như: chạy đội hình chữa cháy, sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy giả định, cứu người bị nạn và di chuyển tài sản.

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng của các thành viên trong đội, Tổ liên gia phường Hoàng Đông đứng thứ 8 trong 12 đội thi trong địa bàn tỉnh, đạt được thành tích giải khuyến khích. Đây là kết quả đáng tự hào, khẳng định sự nỗ lực của tập thể cán bộ, hội viên trong công tác PCCC.

Sau Cuộc thi này Hội Nông dân phường Hoàng Đông tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân nâng cao ý thức PCCC, đồng thời tổ chức các hoạt động tập huấn, diễn tập về PCCC để góp phần bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho Nhân dân. Nhất là cho các chi hội có nhà trọ cho thuê. Phấn đấu trong năm 2024 và những năm tiếp theo trên địa bàn phường không xảy ra ccs vụ cháy nổ, 100% hội viên trang bị bình chữa cháy.

Hội Nông dân phường Hoàng Đông

 

 

 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập