Hội Nông dân phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên với mô hình “Đường cờ nông dân”

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội Nông dân phường Tiên Nội đã xây dựng Kế hoạch làm “Đường cờ nông dân”. Chiều ngày 26/4/2024 Hội đã huy động cán bộ, hội viên trên địa bàn phường ra quân xây dựng tuyến đường cờ với chiều dài 700m từ ngã ba TDP Đoài về TDP Nhất Trì, số tiền đầu tư xây dựng đường cờ trên 3 triệu (trích từ nguồn Quỹ Hội).

Hình ảnh cán bộ Hội Nông dân phường Tiên Nội xây dựng đường cờ

Mô hình “Đường cờ nông dân”của Hội Nông dân phường Tiên Nội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân, góp phần tô điểm cho diện mạo nông thôn mới thêm rực rỡ, văn minh. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nước của người nông dân Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Hội Nông dân phường Tiên Nội