Thực hiện sự chỉ đạo của Hội nông dân huyện Bình Lục và sự chỉ đạo của thường trực Đảng ủy xã An Nội về công tác vệ sinh môi trường. Sáng - xanh - sạch - đẹp. Ngày 22/04/2024 Hội nông dân xã An Nội ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường và tặng bể thu gom rác thải tại khu vực dân cư thôn 2 từ công ty Ngọc Hồng về Chợ mới An Nội. Về tham ra và động viên phong trào có các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân huyện các đồng chí thường trực Đảng ủy xã, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã và cán bộ hội viên nông dân xã cùng tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Nông dân xã An Nội nhằm khích lệ, khơi dậy, nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên nông dân và Nhân dân trong công tác giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

Hội Nông dân xã An Nội