Hội Nông dân xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân ra mắt Tổ hợp tác Trồng cây Dưa bao tử

Hội Nông dân xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân  ra mắt

Tổ hợp tác Trồng cây Dưa bao tử

Chiều ngày 10/4/2024, Hội Nông dân xã Đạo Lý tổ chức Hội nghị ra mắt “Tổ hợp tác trồng cây Dưa bao tử”. Tổ hợp tác gồm 11 thành viên, được thành lập nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các tổ viên sản xuất, phát triển cây ăn quả; áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăm bón; tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm nâng cao thu nhập.

Tổ hợp tác hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản kết hợp với nguyên tắc tập trung dân chủ, mọi vấn đề đều được bàn bạc công khai, thảo luận, thống nhất hành động trên cơ sở thiểu số phục tùng đa số.

(Bà Trần Thị Thu Hằng – HUV, CT HND huyện tặng hoa

Tổ hợp tác trồng cây Dưa bao tử)

Ra mắt tổ hợp tác là một hoạt động của hội trong việc thu hút nông dân vào hội và tổ chức các hoạt động thiết thực xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đến với mỗi cán bộ, hội viên, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lần nhau, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, cùng nhau phát triển kinh tế hộ gia đình và làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương./.

Nguyễn Minh Tuấn – CT HND xã Đạo Lý, Lý Nhân, Hà nam