Hội Nông dân xã Lê Hồ phối hợp tổ chức Hội nghị Phản biện Dự thảo kế hoạch sản xuất vụ mùa gắn với vụ đông năm 2023.

Chiều ngày 10/5/2023, Hội Nông dân xã Lê Hồ phối hợp với MTTQ xã cùng các ngành đoàn thể trong xã tổ chức Hội nghị Phản biện Dự thảo kế hoạch sản xuất vụ mùa gắn với vụ đông năm 2023.

Về dự hội nghị có Chủ tịch UBND xã, Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp, trưởng các ngành đoàn thể, Bí thư, Trưởng thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan đến sản xuất vụ mùa và cây vụ đông, tại hội nghị các đại biểu đưa ra các ý kiến khó khăn mà người dân gặp phải như: diện tích sản xuất gần sát với các khu giải phóng mặt bằng thì vấn đề về tưới, tiêu sẽ ra sao, các khâu bảo vệ sản xuất sẽ như thế nào?....và các biện pháp khắc phục khó khăn tạo thuận lợi cho người dân sản xuất trong thời gian tới mà ban chỉ đạo sản xuất nông nghiệp tại xã đưa ra đã triệt để chưa?

Tất cả băn khoăn của các đại biểu đã được Chủ tịch UBND xã, Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp giải đáp tại hội nghị và được tổng hợp để hoàn thiện kế hoạch và ban hành thực hiện trong vụ Mùa năm 2023./.

Đặng Thị Hiển

Chủ tịch HND xã Lê Hồ