Hội Nông dân xã Mộc Nam, thị xã Duy Tiên phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước

Hoà chung không khí hân hoan kỷ niệm 49 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Tối ngày 26/4/2024, Hội Nông dân xã Mộc Nam phối hợp Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước.

Về dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Yến- Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đồng chí Trần Thị Hương- Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã; đồng chí Đỗ Hồng Thanh- Phó bí thư Thường Trực Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; Lãnh đạo UBND xã, các ban, nghành đoàn thể và cán bộ, hội viên các Hội đoàn thể và nhân dân trong xã đã về dự.

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu đồng chí Đỗ Hồng Thanh- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu ghi nhận và biểu dương 3 Hội đoàn thể thời gian qua đã triển khai và thực hiện tốt các hoạt động công tác Hội đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền.

Đ/c Đỗ Hồng Thanh- Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Thị Yến- Phó chủ tịch HND thị xã; Đ/c Trần Thị Hương- Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã tặng hoa chúc mừng

Buổi giao lưu với 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, hội viên Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội cựu chiến binh biểu diễn. Các tiết mục thể hiện đều ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.

Các tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu

Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng cho cán bộ, hội viên các hội đoàn thể và nhân dân. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần tuyên truyền cho cán bộ, hội viên và nhân dân về truyền thống hào hùng của dân tộc ta. Đồng thời góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các hội, đoàn thể của xã.

Hội Nông dân xã Mộc Nam