Hội Nông dân xã Tiên Sơn - thị xã Duy Tiên chăm lo tết cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Hội Nông dân xã Tiên Sơn - thị xã Duy Tiên chăm lo tết cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chương trình hành động chăm lo Tết cho hộ nghèo, hội viên nông dân nghèo, cận nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn; phấn đấu mọi gia đình đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội Nông dân xã Tiên Sơn đã phối hợp với các Hội đoàn thể tổ chức Hội nghị giao lưu văn nghệ, hoạt động gói bánh chưng chăm lo Tết cho các đối tượng hội viên nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; phấn đấu mọi gia đình đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm.

anh tin bai

Qua đó, Hội Nông dân xã và các Hội đoàn thể của xã đã vận động mạnh thường quân và trích Quỹ hoạt động trao tặng 56 xuất quà cho hộ nghèo trị giá 200.000đ/ xuất và 15 xuất trao cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, trị giá 300.000đ/xuất.

anh tin bai

(Đc Trần Xuân Thường chủ tịch Hội Nông dân xã cùng các hội viên nông dân tham gói bánh chưng)

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mỗi độ Tết đến Xuân về nhằm chia sẻ với những khó khăn của nông dân. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên, chia sẻ, giúp cho hội viên nông dân nghèo có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong trong cuộc sống./.

Hội Nông dân xã Tiên Sơn

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập