Hội Viên Nông dân xã Nhân Bình (huyện Lý Nhân) tích cực ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường.

Hội Viên Nông dân xã Nhân Bình (huyện Lý Nhân)  tích cực ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường.

Vừa qua, hội viên nông dân các thôn trên địa bàn xã phối hợp với chi Hội cựu chiến binh, chi Hội phụ nữ, chi Đoàn thanh niên và các xóm tiến hành ra quân đồng loạt tổng dọn vệ sinh môi trường dọc trục đường quốc lộ 38B vệ sinh xung quanh nhà, đường làng ngõ xóm, vệ sinh nhà văn hóa các thôn.

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội để góp phần bảo vệ môi trường trong lành hơn, mọi người cùng bảo nhau chung tay thực hiện góp phần hình thành nếp sống văn minh hơn, Nông thôn xanh - sạch - đẹp hơn.

Với ý thức tinh thần trách nhiệm cao, các đơn vị đã tiến hành vệ sinh, phát quang và dọn dẹp các tuyến đường ở thôn, trung tâm nhà văn hóa của các thôn. Vận động hội viên dọn dẹp đến đâu, xử lý đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Đồng thời, qua đây vận động tuyên truyền hội viên nông dân luôn giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, khuyến khích trồng và chăm sóc duy trì cây xanh tại các khu đất trống.

Vũ Văn Thắng Chủ tịch Hội Nông dân xã Nhân Bình