Kim Bảng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan khối Đảng, đoàn thể.

Kim Bảng  tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan khối Đảng, đoàn thể.

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan khối Đảng, đoàn thể, Công đoàn khối Đảng, đoàn thể huyện Kim Bảng đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

anh tin bai

Phần thuyết trình của các đội thi

Công đoàn khối Đảng, đoàn thể huyện Kim Bảng đã tổ chức giao lưu cầu lông, tham gia giao lưu có 8 cặp vận động viên là lãnh đạo huyện và lãnh đạo, cán bộ các cơ quan trong khối đảng, đoàn thể. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi  các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, trận đấu đẹp thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Cũng nhân dịp này Công đoàn khối Đảng đoàn thể huyện đã tổ chức thi nấu ăn với chủ đề “Cùng nhau vào bếp – gắn kết yêu thương” thu hút sự tham gia của 5 đội với 30 thí sinh. Các đội đã thể hiện tài năng, sự khéo léo khi chế biến món ăn vừa cân bằng dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị của nhiều lứa tuổi, các món ăn không chỉ đặc biệt ở chất lượng mà còn ở sự bắt mắt về màu sắc, cách trình bày, cách đặt tên, cách thuyết trình.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Huyện uỷ , Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các đội thi.

 Thông qua các hoạt động của Công đoàn khối Đảng, đoàn thể huyện Kim Bảng, nhằm tạo điều kiện để cán bộ, công chức được gặp gỡ, giao lưu, gắn bó hơn trong công tác cũng như trong hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe để học tập công tác, thúc đẩy phong trào thể thao tại các cơ quan, đơn vị trong khối. Đặc biệt đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống của các cơ quan, đơn vị trong khối./.

                                                Hội Nông dân huyện Kim Bảng

            

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập