Thanh Liêm hoàn thành chỉ tiêu ủng hộ kinh phí tôn tạo, tu sửa di tích lịch sử Hội Nông dân Việt Nam

Thực hiện Công văn số 680-CV/HNDT, ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Hà Nam về việc phát động ủng hộ kinh phí tôn tạo, tu sửa di tích lịch sử Hội Nông dân Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII.

Trong tháng 5/2023, Hội Nông dân huyện Thanh Liêm chỉ đạo các cấp Hội trong huyện tập trung tuyên truyền hoạt động ý nghĩa này, đồng thời vận động hội viên nông dân đóng góp ủng hộ kinh phí theo chỉ tiêu được phân bổ.

Sau hơn 1 tuần triển khai, Hội Nông dân huyện Thanh Liêm đã vận động ủng hộ được số tiền 3 triệu đồng và chuyển nộp về tài khoản của Hội Nông dân tỉnh Hà Nam theo quy định, hoàn thành sớm so với thời gian đề ra là ngày 30/5/2023./.

Đặng Thị Thu Hiền

Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thanh Liêm