Tổ tiết kiệm vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội thôn Thọ Lão, xã Đạo Lý (Lý Nhân) tổ chức sinh hoạt Tổ

Chiều ngày 22/5/2023 vừa qua, Hội Nông dân xã Đạo Lý chỉ đạo Tổ tiết kiệm và vốn vay ngân hàng Chính sách xã hội thôn Thọ Lão tổ chức sinh hoạt tổ.

Về dự và chỉ đạo sinh hoạt Tổ có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Nông dân xã Đạo lý; đồng chí Dương Thị Thanh Mai - Cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Lý Nhân và 30 thành viên tổ tiết kiệm vay vốn thôn Thọ Lão.

Hình ảnh các thành viên sinh hoạt tổ TK&VV NHCSXH thôn Thọ Lão, xã Đạo Lý

Buổi sinh hoạt được đồng chí tổ trưởng Tổ tiết kiệm vay vốn thôn Thọ Lão thông qua nội dung bình xét vốn vay NHCSXH cho các thành viên vay vốn, đúng mục đích, đúng đối tượng; thống nhất và biểu quyết cho từng đối tượng.

Đây là Tổ tiết kiệm và vay vốn điển hình được đồng chí Chủ tịch HND xã Đạo Lý đánh giá rất cao, sinh hoạt định kỳ theo quý và bình xét mỗi khi có vốn. Thời gian tới, Tổ tiếp tục phát huy truyền thống sinh hoạt để tiếp tục bình xét thêm các đối tượng có nhu cầu vay vốn để phát triển kinh tế.

Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch Hội Nông dân xã Đạo Lý, Lý Nhân