Sôi nổi thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Lý Nhân lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Những ngày này, cán bộ, hội viên Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ đang ra sức thi đua, thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Lý Nhân lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-HND ngày 05/4/2023 của Ban Chấp hành Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ về việc ra quân chỉnh trang cảnh quan, tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Lý Nhân lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, chiều ngày 18/4/2023, Chi hội nông dân thôn 3 Mai Xá, TDP Vĩnh Thịnh ra quân trồng, chăm sóc, cắt tỉa 3 km đường hoa do chi hội tự quản và 2 km đường hoa ngoài khu dân cư do Hội quản lý với 26 cán bộ hôị viên nông dân tham dự.

Chi hội Nông dân thôn 3 Mai Xá tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc tuyến đường hoa do Chi hội tự quản

Chi hội Nông dân TDP Vĩnh Thịnh trồng, chăm sóc tuyến đường hoa ngoài khu dân cư do Hội quản lý

Theo kế hoạch, thời gian này Hội Nông dân thị trấn phát động nhiều phong trào thi đua, trọng tâm là các hoạt động hướng đến bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh. Để đợt thi đua lan tỏa mạnh mẽ, Hội Nông dân thị trấn đã phát động mỗi Chi hội ít nhất có một công trình, phần việc thiết thực chào mừng Đại hội Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với tinh thần, trách nhiệm, các hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của cán bộ, hội viên các chi hội. Bên cạnh việc ra quân chăm sóc tuyến đường hoa, chỉnh trang cảnh quan, tổng vệ sinh môi trường, cán bộ, hội viên Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ còn hăng hái thi đua lao động, sản xuất, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế; phát huy vai trò của tổ chức Hội trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; xây dựng Đảng, chính quyền./.

Nguyễn Thị Thu Hiền

Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ (Lý Nhân)