Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 88
All 11107393
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 11/30/2015 3:35:30 PM

 

Bế giảng lớp may công nghiệp tại xã Đinh Xá – TP Phủ Lý

Ngày 25/11/2015, Hội Nông dân xã Đinh Xá – TP Phủ Lý phối hợp với TT Dạy nghề và hỗ trợ việc làm Hội nông dân tỉnh Hà Nam đã tổ chức bế giảng lớp may công nghiệp tại nhà văn hóa thôn 7 Phạm xã Đinh Xá.

Lớp May công nghiệp tại xã Đinh Xá thu hút 30 hội viên, nông dân tham gia. Sau 3 tháng học tập, các học viên đã nắm vững tính năng, hoạt động của máy may công nghiệp; có kiến thức cơ bản về nguyên vật liệu, phụ liệu trong ngành; có thể tự sửa chữa các hư hỏng thông thường của thiết bị; có thể ráp may theo từng công đoạn và may thành một bộ quần áo sơ mi hoàn chỉnh. Trong đó, có 5 học viên đạt loại giỏi, 15 học viên đạt loại khá, 10 học viên đạt loại trung bình khá. Sau khóa học, Công ty An Phát sẽ tuyển dụng tất cả học viên.

Được biết, tham gia lớp học, các học viên được miễn phí tất các các khoản học phí, trang thiết bị và đồ dùng học tập. Đây là chương trình được TT Dạy nghề và hỗ trợ việc làm Hội nông dân tỉnh Hà Nam phối hợp với Hội Nông dân thành phố Phủ Lý tổ chức thường xuyên cho lao động vùng nông thôn, đặc biệt là vùng có diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi. Chương trình đã phát huy hiệu quả cao trong việc đào tạo nghề và giới thiệu việc làm, hỗ trợ lao động vùng nông thôn có việc làm và thu nhập ổn định.

HỘI NÔNG DÂN XÃ ĐINH XÁ – TP PHỦ LÝ

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam