Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 175
All 11107500
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 12/30/2015 9:52:36 AM

 

       Bế giảng lớp dạy nghề chăn nuôi thú y tại xã Bối Cầu

 

 

        Thực hiện sự chỉ đạo của Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ việc làm Hội nông dân Tỉnh Hà Nam và Hội nông dân Huyện Bình Lục, Hội nông dân xã Bối Cầu đã tổ chức Bế giảng lớp dạy nghề chăn nuôi thú ý cho người khuyết tật năm 2015 vào sáng ngày 23 tháng 12 năm 2015 tại nhà văn hóa thôn Viễn Lai.

Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Đại - Giám đốc trung tâm DN&HTVL Hội nông dân tỉnh, Đ/c Trần Xuân Tú - Phó Chủ tịch HND Huyện, Đ/c Chu văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các Đ/c trong BTV HND xã và 33 học viên đã về dự hội nghị.

Tại hội nghị Đ/c Trần Thị Hạnh - PGĐ TT đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học, đánh giá những kết quả trong quá trình học viên đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về chăn nuôi, rút ra bài học kinh nghiệm trong những khóa học tiếp theo. Qua khóa 100% học viên đã được cấp chứng chỉ công nhận tốt nghiệp lớp dạy nghề chăn nuôi thú y.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân tỉnh, lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã giao nhiệm vụ cho Hội nông dân xã và các học viên đã được học lớp chăn nuôi trong thời gian tới cần phát huy những kiến thức cơ bản, áp dụng vào thực tế của gia đình để phát triển chăn nuôi ngày càng đạt hiệu quả cao./.

 

Nguyễn Thị Lành: Chủ Tịch HND xã Bối cầu   

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam