Cập nhật ngày : 7/19/2016 9:53:59 AM

Khai giảng lớp dạy nghề Xâu chiếu trúc cho hội viên Nông dân xã Tân Sơn.

Sáng ngày 14 - 7 - 2016, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Kim Bảng tổ chức khai giảng lớp học nghề Xâu chiếu trúc cho 30 hội viên nông dân xã Tân Sơn. Tới dự khai giảng lớp học có ông Trần Hồng Chuẩn - Phó phòng LĐTB XH huyện Kim Bảng, ông Trần Huy Cường - Phó giám đốc Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Kim Bảng, ông Nguyễn Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Tân Sơn, các đồng chí cán bộ Hội nông dân xã. Cán bộ giáo viên của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Kim Bảng.

Trong thời gian học tập 3 tháng các học viên sẽ được học tập thành thạo các kỹ thuật Xâu chiếu trúc. Đáp ứng nhu cầu học nghề cho hội viên nông dân.

Học viên Lê Thị Đào đại diện cho 30 học viên lên phát biểu cảm tưởng và hứa hẹn sẽ quyết tâm học tập tốt, thực hiện tốt mọi nội quy, quy chế của lớp học, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất, đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Hội Nông Dân các cấp và lãnh đạo chính quyền địa phương, đã quan tâm tạo điều kiện mở lớp dạy nghề cho lao động còn thiếu việc làm được tham gia.

Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một khóa học sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nguyễn Trung Kiên - HND xã Tân Sơn.