Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 198
All 11141451
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 4/20/2017 3:44:48 PM

Hội Nông dân xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân phối hợp dạy nghề cho hội viên nông dân năm 2017

 

          Sáng ngày 18 tháng 04 năm 2017, Tại hội trường UBND xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân - tỉnh Hà Nam, Hội nông dân xã Bắc Lý phối hợp với Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm của huyện Lý Nhân tổ chức khai giảng lớp dạy nghề trồng lúa năng suất cao với thời gian 1 ngày.

  Về dự lễ khai giảng lớp học có các đồng chí: Phạm Văn Lực - Giám đốc, đồng chí Trần Thị Lựu - Giảng viên Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm huyện Lý Nhân; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo Ủy ban, các đồng chí Thường vụ Hội nông dân xã và 60 cán bộ, hội viên nông dân xã Bắc Lý.

Sau khi khai giảng lớp học, các học viên được giảng viên hướng dẫn từ cách ngâm ủ, gieo mạ, làm đất và các quy trình chăm sóc các giống lúa cho năng suất cao; Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, học viên nghiêm túc tiếp thu, một ngày học hiệu quả được Hội Nông xã ghi nhận trong lớp học.

Việc phối hợp tổ chức dạy nghề trồng lúa năng suất cao nhằm hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế là chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước, là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết của các cấp, các ngành, tổ chức Hội Nông dân và của toàn xã hội, góp phần tạo điều kiện cho hội viên nông dân tham gia xây dựng các mô hình kinh tế có hiệu quả, nhằm phát triển kinh tế và nâng cao đời sống, an sinh xã hội, xây dựng Nông thôn mới của địa phương. Thời gian tới Hội nông dân xã tiếp tục phối hợp với Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm của huyện Lý Nhân tiếp tục mở các lớp chăn nuôi, trồng trọt, nuôi thủy sản nhằm đáp ứng với mong mỏi của đông đảo hội viên nông dân./.  

 

 Nguyễn Đình Tuấn – Chủ tịch Hội Nông dân xã Bắc Lý – Lý Nhân, Hà Nam

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam