Cập nhật ngày : 5/9/2017 2:46:57 PM
Khai giảng lớp dạy nghề

Từ ngày 09/5 – 12/5/2017 Trung tâm DN&HTND Hội nông dân tỉnh Hà Nam tổ chức khai giảng 3 lớp dạy nghề may công nghiệp và mây giang đan cho 100 học viên tại 03 xã: Hoàng Tây – Kim Bảng; Đồng Du – Bình Lục; Phú Phúc – Lý Nhân.

Về dự và triển khai chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Đạo – Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; đồng chí Hoàng Ngọc Đại – Giám đốc Trung tâm DN&HTND; đồng chí Trần Thị Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm DN&HTD.

Khóa học được triển khai trong 03 tháng, học viên tham gia khóa học không phải đóng góp bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình học tập, được cấp nguyên vật liệu học vụ phục vụ cho quá trình học lý thuyết và thực hành, được giảng viên của trung tâm truyền đạt các kiến thức cơ bản và nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học những học viên đạt yêu cầu sẽ được Trung tâm DN&HTND Hội nông dân tỉnh cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và được giới thiệu vào làm việc tại các cơ sở may và cơ sở sản xuất mây giang đan tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập./.

Trần Thị Hạnh

Phó Giám đốc Trung tâm DN&HTND