Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 936
All 10187601
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 6/13/2017 9:41:54 AM

Gương Chi hội trưởng nông dân điển hình  

 

Trong những năm qua Chi Hội nông dân thôn Lương luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân xã được đánh giá là một trong những đơn vị tiêu biểu do bà Nguyễn Thị Nụ là chi hội trưởng.

Bà Nụ tham gia công tác Hội từ năm 2010 đến nay, với những kinh nghiệm tích lũy của mình đã đảm nhiệm tốt công việc được giao. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề, tinh thần học hỏi bà không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, có đóng góp rất lớn cho công tác Hội và phong trào nông dân xã nhà. Trong công cuộc đổi mới về sản xuất nông nghiệp bà cùng với chi hội thường xuyên tổ chức các phong trào của địa phương. Cụ thể là: Năm 2016 vụ lúa đông xuân, vụ mùa phối hợp mở lớp tập huấn kỹ thuật gieo sạ cho hội viên nông dân trong chi hội. Thực hiện chủ trương về việc tích tụ ruộng đất bà đã cùng với BTV HND xã  vận động được 2 hội viên tích tụ được 16 mẫu ruộng của những hộ không có điều kiện cấy lúa đưa vào sản xuất tập trung đem lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra còn cùng với chi hội vận động kết nạp được 3 hội viên mới nhân dịp kỷ niệm 30/4, 1/5 nâng số hội viên chi hội lên 65 hội viên, với quỹ hội viên bình quân đạt 150.000đ/hội viên; Chi hội có 25 hộ đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp; trong năm giúp đỡ được 1 hộ hội viên thoát nghèo.

Với những kết quả đạt được chi Hội nông dân thôn Lương nhiều năm liền được Ban chấp hành Hội nông dân xã, cấp ủy chi bộ đánh giá chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

 

Phạm Tiến Mạnh

Chủ tịch HND xã Tiên Ngoại

Huyện Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam

 

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam