All 9192500
Cập nhật ngày : 7/14/2017 8:05:38 AM

Căn cứ Thông báo số 172 –TB/TU ngày 26/6/2017 của Thành ủy Phủ Lý V/v “Kiện toàn chức danh Chủ  tịch Hội nông dân nhiệm kỳ 2012 – 2017”.

Căn cứ Công văn số 18- CV/HND ngày 30/6/2017 của Hội nông dân Thành phố Phủ Lý V/v “Hiệp y bầu bổ sung UV BCH, UV BTV, Chủ tịch Hội nông dân xã Trịnh Xá”.

Chiều ngày 11/7/2017, Ban chấp hành Hội Nông dân xã Trịnh Xá nhiệm kỳ 2012-2017 đã tổ chức Hội nghị bầu bổ sung UV BCH, UV BTV, Chủ tịch Hội nông dân xã Trịnh Xá. Đến dự Hội nghị có Đ/c Trần Thị Tám – Chủ tịch Hội Nông Thành phố; Đ/c Phạm Hùng Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Trịnh Xá; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã; cùng 13 đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân xã.

Đồng chí Nguyễn Gia Toản – Chủ tịch Hội Nông dân xã Trịnh Xá chuyển đơn vị công tác và xin thôi chức danh Chủ tịch Hội mà đồng chí đã làm; Để đảm bảo nhân sự như Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân xã Trịnh Xá nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra. Hội Nông dân xã đã xây dựng cơ cấu, thành phần, đúng theo đề án nhân sự để bổ sung Ban chấp hành, Ban thường Vụ, kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội. Hội nghị đã thống nhất danh sách nhân sự bầu bổ sung đồng chí Trần Hải Bằng – Cán bộ Văn hóa - Xã hội xã Trịnh Xá vào BCH, BTV, Chủ tịch Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Hội nghị tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín dựa trên nguyên tắc dân chủ, công khai, minh bạch. Căn cứ nguyên tắc, thể lệ bầu cử, đồng chí Trần Hải Bằng đã trúng cử vào Ban chấp hành, Ban thường vụ và Chủ tịch Hội Nông dân xã Trịnh Xá, nhiệm kỳ 2012-2017 với 100% phiếu bầu. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 16h cùng ngày./.

HND Thành phố Phủ lý