All 9192501
Cập nhật ngày : 7/20/2017 4:25:59 PM

Bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch Hội nông dân huyện Bình Lục

Sáng ngày 19 tháng 7 vừa qua, Hội Nông dân huyện Bình Lục đã tổ chức Hội nghị bầu kiện toàn bổ sung chức danh Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Bình Lục khóa IX, nhiệm kỳ 2012-2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đạo - Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam, đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Bình Lục và các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện.

Tại kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân huyện Bình Lục khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó chủ tịch Hội nông dân huyện đã được bầu giữ chức danh Phó Ban kinh tế  - Xã hội Hội đồng nhân dân huyện. Để đảm bảo nhân sự như Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân huyện Bình Lục nhiệm kỳ 2012-2018 đề ra. Hội Nông dân huyện đã xây dựng cơ cấu, thành phần đúng theo đề án nhân sự để kiện toàn bổ sung chức danh Phó chủ tịch Hội nông dân huyện.

Hội nghị đã thống nhất danh sách nhân sự bầu bổ sung đồng chí Trần Thị Hồng Nhung-  chuyên viên Hội nông dân huyện vào chức danh Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện. Được sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành đồng chí Trần Thị Hồng Nhung đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch Hội nông dân huyện nhiệm kỳ 2012-2018, đạt tỷ lệ 100% phiếu bầu có mặt./.

Hội Nông dân huyện Bình Lục