Online 1914
Cập nhật ngày : 1/9/2018 4:12:30 PM

Hội Nông dân Phường Thanh Châu- Thành phố Phố Lý kiện toàn chức danh Chủ tịch.

Chiều ngày 6/12/2017, Ban chấp hành Hội Nông dân Phường Thanh Châu nhiệm kỳ 2012-2017 đã tổ chức Hội nghị bầu bổ sung UV BCH, UV BTV, Chủ tịch Hội nông dân Phường Thanh Châu. Đến dự Hội nghị có Đ/c Trần Thị Tám – Chủ tịch Hội Nông Thành phố; Đ/c Trần Văn Nam – Bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy Phường; cùng 9 đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân Phường.

Đồng chí Đinh Ngọc Nam – Chủ tịch Hội Nông dân Phường Thanh Châu vì lý do sức khoẻ xin thôi chức danh Chủ tịch Hội mà đồng chí đã làm; Để đảm bảo nhân sự như Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân Phường nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra. Hội Nông dân xã đã xây dựng cơ cấu, thành phần, đúng theo đề án nhân sự để bổ sung Ban chấp hành, Ban thường Vụ, kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội. Hội nghị đã thống nhất danh sách nhân sự bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Mai – Cán bộ Tư pháp, hộ tịch phường vào BCH, BTV, Chủ tịch Hội Nông dân phường nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Hội nghị tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín dựa trên nguyên tắc dân chủ, công khai, minh bạch. Căn cứ nguyên tắc, thể lệ bầu cử, đồng chí Nguyễn Thị Mai đã trúng cử vào Ban chấp hành, Ban thường vụ và Chủ tịch Hội Nông dân Phường Thanh Châu, nhiệm kỳ 2012-2017 với 10/10 phiếu bầu. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 16h cùng ngày./.

HỘI NÔNG DÂN PHUỜNG THANH CHÂU