Cập nhật ngày : 1/24/2018 10:56:42 AM

Huyện Kim Bảng tổ chức thành công Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2018-2023.

Trong 2 ngày 17 - 18/1/2018, Hội Nông dân huyện Kim Bảng đã chỉ đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Bằng sự chỉ đạo sát sao, Đại hội đại biểu Hội Nông dân các xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2018 – 2023 trong huyện đã diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, dân chủ, đúng nguyên tắc thủ tục theo quy định của điều lệ Hội, theo đúng hướng dẫn của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và đã thành công tốt đẹp.

Đại hội thực sự là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, phát huy dân chủ, mở rộng tính thống nhất của tổ chức Hội, tăng cường sự đoàn kết và khơi dậy tiềm năng sức sáng tạo của tổ chức Hội và giai cấp nông dân. Cổ vũ động viên, tạo khí thế mới trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu, xứng đáng là trung tâm nòng cốt trong phong trào nông dân và xây dựng nông thôn mới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Khổng Thị Thảo- UV. BCH TW Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Nam, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách cụm, Huyện ủy viên phụ trách xã, thị trấn. Lãnh đạo, cán bộ Hội Nông dân huyện dự và chỉ đạo Đại hội của Hội Nông dân các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đại hội đại biểu Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã bầu ra đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, 17 đồng chí chủ tịch, 1 đồng chí phó chủ tịch phụ trách, 18 đồng chí phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn. 100% các xã, thị trấn bầu BCH chỉ 1 lần, đủ số lượng, đúng cơ cấu, 100% ủy viên BCH trúng cử với tỷ lệ phiếu bầu cao, 17 đồng chí Chủ tịch, 1 đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách, 10 đồng chí Phó chủ tịch Hội Nông dân xã là tái cử.

Thành công của Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở là nguồn cổ vũ động viên khích lệ tinh thần để tiến tới tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Kim Bảng lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội Nông dân huyện Kim Bảng