Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 2578
All 10382206
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 3/7/2018 10:13:10 AM

Xã Chuyên Ngoại tổ chức giao lưu văn nghệ mừng tân binh lên đường nhập ngũ

 

Thực hiện chỉ đạo của huyện và kế hoạch của BCH quân sự huyện Duy Tiên. Tối ngày 27/02/2018 tại hội trường UBND xã Chuyên Ngoại UBND cùng các ban ngành đoàn thể của xã long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa hai thế hệ mừng thanh niên nhập ngũ năm 2018. Về dự chỉ đạo và cổ vũ đêm giao lưu có các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện Hội CCB, Hội phụ nữ, tỉnh đoàn Hà Nam; đại diện các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND-UBND; các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể huyện và các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ cùng gia đình và đông đảo nhân dân đã về dự và tham gia.

Trước khi vào chương trình giao lưu văn nghệ đồng chí Nguyễn Văn Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, các đại biểu và nhân dân phát biểu khích lệ động viên các thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ; đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân đồng thời hứa sẽ thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đó các đại biểu khách, lãnh đạo địa phương tổ chức tặng quà, chụp ảnh lưu niệm và cùng tham gia giao lưu văn nghệ tạo nên một bầu không khí vui tươi phấn khởi. Chương trình được kéo dài tới 22 giờ và buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp./.

 

                     Phạm Văn Sơn

                    Chủ tịch Hội nông dân xã Chuyên Ngoại

                    Huyện Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam