Cập nhật ngày : 3/12/2018 9:49:18 AM

Xã Chính Lý tổ chức đưa tiễn các tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Ngày 05/3/2018. Hội nông dân xã Chính Lý phối hợp cùng  Ban chỉ huy quân sự xã, các ngành đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền cho thanh niên trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự. Qua các khâu, các bước tuyển quân. Xã Chính Lý có 10 thanh niên đủ điều kiện, tư tưởng tốt sẵn sàng nhập ngũ, đảm bảo chỉ tiêu huyện giao cho xã.

Đây là niềm vinh dự và tự hào của các thanh niên đã được tuyển chọn  để làm nghĩa vụ quân sự. Hội Nông dân xã chỉ đạo các chi hội có thanh niên nhập ngũ, tổ chức thăm tặng quà cho 10 tân binh với tổng số quà là 1.500.000đ. Các tân binh đều vui mừng phấn khởi, sẵn sang lên đường nhập ngũ với tinh thần phát huy truyền thống của quê hương Chính Lý Anh Hùng, tạo lên bầu không khí ấm áp, tình quê hương, hứa hẹn sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hội Nông dân xã Chính Lý