Hội nông dân Hà Nam - Hội nông dân Hà Nam
Liên kết website
Thống kê truy cập
Online 926
All 10678040
Tỷ giá
Thời tiết Hà nam
Tỷ giá
Giá vàng
Mua
Bán
Hỗ trợ trực tuyến
Cập nhật ngày : 3/29/2018 3:35:39 PM

 

Hội nông dân xã Thanh Tân trẻ hóa Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2023

 

 

 

          Nhiệm kỳ 2018-2023 Ban Chấp hành (BCH) Hội Nông dân xã Thanh Tân (Thanh Liêm, Hà Nam) có 13 ủy viên được cơ cấu gồm chi hội trưởng thôn xóm, hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp, Ban văn hóa và Hội liên hiệp Phụ nữ.

          Xác định BCH Hội là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Hội, quyết định chất lượng hoạt động công tác Hội ngay từ công tác lãnh chỉ đạo; do vậy, Hội Nông dân xã đã mạnh dạn đề xuất, tham mưu cho cấp ủy cơ sở để lựa chọn, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội trẻ về tuổi đời, có trình độ kiến thức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội trong thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

          Với độ tuổi bình quân 41,8 tuổi, cao tuổi nhất là 56 tuổi, ít tuổi nhất là 27 tuổi, trong đó độ tuổi từ 35 trở xuống chiếm gần 50% - là đơn vị có đội ngũ Ban Chấp hành trẻ của huyện. Bên cạnh việc trẻ hóa về độ tuổi thì tiêu chí về trình độ chuyên môn và lý luận chính trị cũng được Hội chú trọng; do vậy, BCH Hội nhiệm kỳ 2018-2023 có nhiều đồng chí ủy viên có trình độ đại học, cao đẳng và trình độ lý luận chính trị trung cấp./.

 

Phạm Minh Văn

Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Tân

Thanh Liêm, Hà Nam

   

 

 

Video giới thiệu
Website được thiết kế với sự hỗ trợ của VNPT HÀ NAM
 
Hội nông dân tỉnh Hà Nam