Cập nhật ngày : 3/29/2018 4:20:48 PM

Hội viên nông dân xã Thanh Thủy tích cực tham gia làm thẻ hội viên mới

Xác định làm thẻ hội viên là một nội dung quan trọng, góp phần quản lý hiệu quả hội viên nông dân trên địa bàn, trong thời gian qua Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Thanh Thủy (Thanh Liêm, Hà Nam) đã chỉ đạo quyết liệt tới từng chi hội thôn xóm vận động hội viên nông dân tích cực tham gia làm thẻ hội viên mới.

Từ sự chỉ đạo quyết liệt và tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ, hội viên nông dân, trong thời gian 1 ngày 10/10 chi hội nông dân trong xã đã vận động hội viên tham gia làm được trên 300 thẻ hội viên mới.

Đánh giá sơ bộ sau đợt làm thẻ của các chi hội cho thấy, số lượng thẻ làm được so với tổng số hội viên toàn xã vẫn còn khiêm tốn (300/1.800 hội viên), tuy nhiên, do thời gian bố trí của đơn vị phối hợp làm thẻ chỉ có 1 ngày, bên cạnh đó thời điểm làm thẻ lại rơi vào lúc tập trung cao độ cho sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân, do đó số lượng hội viên chưa được làm thẻ còn chiếm tỷ lệ cao.

Trong thời gian tiếp theo, Hội Nông dân xã rất mong đơn vị làm thẻ bố trí thời gian về xã để giúp cơ sở hoàn thành nốt việc làm thẻ cho hội viên nông dân./.

Vũ Việt Chung

Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Thủy